3

I. THƯ NGỎ

Lời đầu tiên, Phú Nam Thanh Stone xin được gửi lời chào trân trọng cùng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Phú Nam Thanh Stone tự hào là một trong số những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực khai thác, sản xuất, cung cấp và thi công đá ốp lát tự nhiên nói chung và đá ốp lát tự nhiên Thanh Hóa nói riêng. Đội ngũ cán bộ nhân viên làm việc tâm huyết, nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao cùng với sự đầu tư lớn về công nghệ sản xuất, các sản phẩm của công ty đã có mặt trong rất nhiều công trình lớn trên toàn quốc, được nhiều Chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất của Quý khách hàng, Quý đối tác, hướng đến phương châm phục vụ “ Tất cả cho khách hàng, khách hàng cho tất cả”. 

da-ghi-sang-thanh-hoa-phu-nam-thanh-stone
Phú Nam Thanh STone cung cấp đá ghi sáng cho công trình

Trong suốt quá trình hoạt động, Công ty chúng tôi đã không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, phấn đấu cung cấp những sản phẩm đá ốp lát, đá trang trí cùng các dịch vụ trước, trong và sau bán hàng tốt nhất. Với mục tiêu  xây dựng và phát triển một thương hiệu Đá ốp lát tự nhiên thực sự chất lượng, uy tín, đảm bảo, xem lợi ích của khách hàng, người tiêu dùng là tiêu chí thành công của công ty, Phú Nam Thanh Stones đã tạo dựng thương hiệu riêng trên thị trường cung ứng đá ốp lát tự nhiên trong nước. Đây được coi là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng khắp mọi miền đất nước đến tham quan, mua sắm.

phu-nam-thanh-stone-da-op-lat-tu-nhien
Hệ thống máy móc hiện đại tại nhà máy Phú Nam Thanh Stone

Phú Nam Thanh Stone cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng và Quý đối tác. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của Quý khách hàng,`  Quý đối tác để có thể cùng nhau phát triển bền lâu và vững mạnh.

II. TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Tầm nhìn:

“Phát triển nhanh và bền vững”: Phú Nam Thanh Stone không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh và hội nhập kinh tế, không ngừng nâng cao đời sống người lao động trong doanh nghiệp, đóng góp ngày càng nhiều cho sự phát triển của xã hội; góp phần thực hiện thắng lợi cho sự nghiệp đổi mới đất nước, phấn đấu trở thành doanh nghiệp dẫn đầu thị trường đá tự nhiên Việt Nam,..

2. Sứ mệnh

“Lựa chọn khách hàng là mục tiêu hàng đầu”: Với phương châm làm việc “Tất cả cho khách hàng – Khách hàng cho tất cả”, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi, chính vì vậy chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến đóng góp của khách hàng. Từ đó hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá thành tốt, mang đến vẻ đẹp vững bền cho mọi công trình khi lựa chọn Phú Nam Thanh Stone.

3. Giá trị cốt lõi:

✅ Uy tín: Phú Nam Thanh Stone lấy “uy tín” là sức mạnh, là nguồn năng lượng để cạnh tranh. Dùng mọi nguồn lực và sự nhiệt huyết đảm bảo cam kết với khách hàng được thực hiện đúng.

✅ Chất lượng: Phú Nam Thanh Stone đặt “chất lượng sản phẩm” là nền tảng để phát triển bền vững. Chúng tôi không ngừng cải tiến, trang bị máy móc, thiết bị hiện đại và ứng dụng các công nghệ mới vào sản xuất để ngày càng hoàn thiện hơn các sản phẩm đá ốp lát tự nhiên đạt chất lượng cao, đa dạng về kiểu dáng phù hợp với xu thế và giảm giá thành sản xuất, mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với giá cả hợp lý nhất.

✅Tiến độ: Phú Nam Thanh Stone xem “tiến độ” là thước đo của uy tín doanh nghiệp và sức mạnh doanh nghiệp.

III. NĂNG LỰC SẢN XUẤT

Phú Nam Thanh Stone tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cung cấp đá ốp lát tự nhiên. Các dòng sản phẩm (Đá xanh đen Thanh Hóa, đá xanh rêu Thanh Hóa, đá ghi xám Thanh Hóa, đá sọc dưa,…) chất lượng hàng đầu. Sản phẩm đá ốp lát tự nhiên, đá xanh Thanh Hóa, đá xây dựng của Phú Nam Thanh Stone đã trở thành thương hiệu mạnh, tạo được uy tín với mọi khách hàng trong nước.

phu-nam-thanh-stone-da-op-lat-tu-nhien
Nhà xưởng Phú Nam Thanh Stone với diện tích lớn

Với nguồn đá ốp lát khối nguyên liệu được tuyển chọn từ các mỏ đá ốp lát tự nhiên tốt nhất trong nước như mỏ Nhồi, Yên Lâm, Bá Thước, Cẩm Thủy, Ngọc lặc, Hà Trung…Các sản phẩm mang thương hiệu đá Phú Nam Thanh Stone có đầy đủ chứng chỉ chất lượng, chứng chỉ xuất xưởng phù hợp các tiêu chuẩn đáp ứng yêu cầu của các công trình xây dựng. Về chất lượng đá ốp lát có độ bóng và độ bền cao, mẫu mã, màu sắc phong phú đa dạng. Sản phẩm được tín nhiệm trong nhiều công trình xây dựng tren toàn quốc.

✨ Sản lượng: + Đá ốp lát các loại: 300.000m2/ năm.

                                + Đá khối: 15.000m3/ năm.

da-xanh-den-thanh-hoa-phu-nam-thanh-stone
Bãi đá xanh đen Thanh Hoá tại nhà máy Phú Nam Thanh Stone

Khi tới Phú Nam Thanh Stone, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm. Bởi chúng tôi luôn mang tới những gì tốt nhất cho đối tác của mình. Không chỉ Đá xanh Thanh  Hóa lát vỉa hè giá rẻ mà còn rất nhiều loại vật liệu xây dựng khác nữa đều được đơn vị vận chuyển của công ty giao tới tay người sử dụng với số lượng đầy đủ và chất lượng tốt nhất có thể.

da-ghi-sang-thanh-hoa-phu-nam-thanh-stone
Bãi đá ghi sáng Thanh Hoá tại nhà máy Phú Nam Thanh Stone
✨PHÚ NAM THANH STONE VỚI 3 CƠ SỞ SẴN SÀNG ĐÁP ỨNG MỌI CÔNG TRÌNH!
Cơ sở 1: Đông Phú, H.Đông Sơn,Thanh Hóa
Cơ sở 2: KCN Vức, P. An Hưng , TP Thanh Hóa.Thanh Hóa
Cơ sở 3: KCN Phú Tài, TP. Quy Nhơn, Bình Định.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tới địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG PHÚ NAM THANH

Địa chỉ: Xã Đông Phú, Huyện Đông Sơn, Tp Thanh Hóa

☎️Hotline: 0912.893.372 – 082.681.1116

Email: phunamthanh36@gmail.com

Website: https://phunamthanhstone.com/

Facebook: https://www.facebook.com/phunamthanhstone

RẤT MONG ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI QUÝ ĐỐI TÁC, QUÝ KHÁCH HÀNG!