3

✨ Công ty TNHH TM và ĐTXD Phú Nam Thanh Stone – TẤT CẢ CHO KHÁCH HÀNG – KHÁCH HÀNG CHO TẤT CẢ.
✨ PHÚ NAM THANH STONE là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Sản xuất và phân phối Đá ốp lát tự nhiên cho thị trường toàn quốc. Chúng tôi không những mang đến cho quý khách những vật liệu cao cấp, chính hãng mà đằng sau đó là các công trình, sản phẩm hoàn thiện 1 cách hoàn hảo nhất
✨Chúng tôi cũng là 1 trong các đơn vị uy tín về mảng cung cấp và thi công đá ốp lát nội ngoại thất các loại Đá Bazan, Đá Bazan núi lửa… trên toàn quốc. Các sản phẩm đá như: đá ốp lát cầu thang, đá ốp mặt bếp, Đá sân vườn…
✨PHÚ NAM THANH STONE luôn mong muốn mang giá trị tốt đẹp tới tận tay người tiêu dùng. Do đó, mọi khâu sản xuất và chế tạo sản phẩm đều đảm bảo tốt nhất.
✨PHÚ NAM THANH STONE cam kết hỗ trợ tối đa và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng như:
✅ Các sản phẩm tại công ty luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất thị trường và giá thành hợp lý, đảm bảo nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.
✅Hướng dẫn, tư vấn chọn mẫu sản phẩm miễn phí phù hợp với mong muốn và nhu cầu của khách hàng.
✅Cam kết bàn giao đúng thời hạn với tiến độ thi công nhanh chóng. Tất cả hạng mục công trình đều đảm bảo đúng quy chuẩn kỹ thuật với văn bản nghiệm thu rõ ràng.
✨PHÚ NAM THANH STONE với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, mỗi viên đá tự nhiên được khai thác và gia công tỉ mỉ kỹ lưỡng từng góc cạnh sẽ tôn lên vẻ đẹp sang trọng lịch lãm với ngôi nhà của bạn.
📞📞📞 Liên hệ ngay để được tư vấn tận tình và chuyên nghiệp, báo giá rõ ràng chi tiết cụ thể.
☎️ Điện thoại/ Zalo: Ms Uyên 0826811116
☎️ Điện thoại/ Zalo: Mr Nam 0912893372/ 0983 043 372
3 CƠ SỞ SẴN SÀNG ĐÁP ỨNG CÁC CÔNG TRÌNH LỚN!
Cơ sở 1: Đông Phú,H.Đông Sơn,Thanh Hóa
Cơ sở 2: KCN Vức ,P An Hưng , TP Thanh Hóa.Thanh Hóa
Cơ sở 3: KCN Phú Tài , TP Quy Nhơn, Bình Định.